สวัสดี เราคือ
Hoppy Butterfly

แนะนำ Hoppy Butterfly

เราชอบคราฟต์เบียร์ดี ๆ ชอบการแลกเปลี่ยนกับคนคอเดียวกัน และชอบประสบการณ์ใหม่ๆ เราอยากเป็นสะพานพาคุณไปพบกับนักทำเบียร์ชาวไทยและผู้จัดจำหน่ายเบียร์ในไทย เราจึงได้ก่อตั้ง Hoppy Butterfly ขึ้นมา เราทำ Beer Drop เพื่อแนะนำเบียร์ดีๆ ที่หาได้ในไทย และเราอยากให้ในไทยมีวัฒนธรรมการดื่มคราฟต์เบียร์ที่แข็งแรงด้วยความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเบียร์ เราจึงสนใจการสร้างชุมชนของคนคอเดียวกับเรา เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้อย่างเพลิดเพลินและอร่อยด้วยผ่านกิจกรรมต่าง ๆ

Beer Drop

Beer Drop ของเราจัดความสนุกของคราฟต์เบียร์มาเป็นธีมพร้อมเรื่องเล่าลงในกล่อง เราคัดเลือกคราฟต์เบียร์รสชาติดีที่มีเอกลักษณ์และตรงกับธีมประจำเดือนเพื่อส่งให้สมาชิกของเรา เปิดกล่องมาพบกับเซอร์ไพรส์ เดินทางไปกับรสชาติของคราฟต์เบียร์ไทยและเทศ ส่งตรงถึงบ้านทุกเดือน จะเก็บไว้ชิมเองหรือแบ่งปันให้เพื่อนมาร่วมทดลองความอร่อยก็เลือกได้เลย

Events

เราทำอีเวนต์เกี่ยวกับคราฟต์เบียร์เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการดื่มอย่างสร้างสรรค์และวัฒนธรรมการดื่มที่ดี และเราสนใจจะจัดกิจกรรมชิมเบียร์สำหรับบริษัท สำหรับปาร์ตี้ส่วนตัว และกิจกรรมพบปะสำหรับเพื่อนๆ คนรักคราฟต์เบียร์ ไม่ว่าคุณจะเน้นหาความรู้เกี่ยวกับเบียร์หรือจะเน้นพบปะเฮฮากับคนชอบคราฟ์เบียร์ด้วยกัน เราอยากให้อีเวนต์ของเราเป็นอีกพื้นที่ให้คุณได้สังสรรค์

Consultation

สนใจอยากให้คราฟต์เบียร์เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม อีเวนต์ หรือธุรกิจของคุณ แต่ยังไม่รู้จะทำอย่างไรดีหรือเปล่า เราคิดว่าเราพอจะช่วยคุณได้นะ